Thiếu nữ miền sơn cước, quyến rũ trong bộ áo dài thướt tha

Minh Tâm

10:02:58 02-02-2018

Với ngoại hình xinh đẹp, gương mặt thanh tú, được cho là khá giống với ca sĩ Hương Tràm, diễn viên Maya, Diễm My 9X. Cô gái này con được nhiều người gọi với một cái tên khá là dễ thương, Cherry Quỳnh. Vậy cô nàng mà Đẹp Plus muố nhắc đến đó là ai?
Thật ra cô nàng có nick name đáng yêu đấy chính là Đặng Diễm Quỳnh hay còn gọi là Cherry Quỳnh. Sinh ra tại vùng Tây Bắc xa xôi, cô vào TPHCM để lập nghiệp.
Ấp ủ uớc mơ trở thành một người có thể giúp thật nhiều cô gái trẻ trở nên xinh đẹp và tự tin hơn. Cô tự kinh doanh và cho ra sản phẩm mang thương hiệu JASMINE LIPSTICK của riêng mình và sẽ được ra mắt đầu tháng 2 tới đây.
Ngoài ra, sở hữu ngoại hình xinh đẹp, đậm chất Phương Đông, gương mặt ăn hình điện ảnh, được mọi người biết đến khi giống vói ca sĩ Hương Tràm và diễn viên Maya, Diễm My 9x. Cô cũng tham gia một số quảng cáo và phim truyền hình như: mối tình đầu của tôi , gia đình là số 1, và một số phim điện ảnh 2018 sắp ra mắt.
Khoác lên mình bộ áo dài thướt tha càng tăng thêm vẻ đẹp kiều diễm và mỹ lệ của cô nàng 9X này, đúng kiểu người phụ Nữ Việt Nam.
Hỏi về chuyện tình cảm của Cherry Quỳnh, cô nàng cười và nói: “Em phải tự lấp rất sớm. Nhiều lúc cũng tủi thân, mình cũng xinh mà sao duyên số lại lận đận như vậy. Cũng là con gái muốn được yêu thương nhưng thật khó khăn”.
Cherry chia sẻ thêm: “Phụ nữ nếu gặp được một người đàn ông tốt, thì cả đời sẽ chẳng cần phải trưởng thành nữa. Một người phụ nữ trở nên mạnh mẽ bởi vì cô ấy chưa gặp được người đàn ông tốt”.
Photo: Hải Đăng

Đánh giá bài viết này