Áo ngang vai – xu hướng của mùa xuân

Thảo Vân

18:01:14 08-01-2018

Xu hướng áo trễ vai sẽ giúp đôi vai thon thả vả nữ tính của bạn trở thành món vũ khí đầy quyến rũ

Áo trễ vai , một trong những xu hướng thời trang giúp bạn trở sexy và quyến rũ nhưng lại chẳng quá hở hang như những chiếc áo quây . Ngoài ra áo trễ vai còn giúp bạn có thể khoe được đôi vai thon gọn , chiếc xương quai xanh gợi cảm và che đi bắp tay của bạn . Những chiếc áo này là vũ khí lợi hại nhất tôn lên vóc dáng của mọi cô gái với vẻ dịu dàng đặc trưng của nó .

Những chiếc áo hoặc váy chễ vai được cho ra đời từ những năm 90s , gắn liền với phong cách nữ tính . Không chỉ được ưa chuộng khi hè về mà nó có thể biến tấu với mọi chất liệu kiểu dáng phù hợp với mọi thời tiết khác nhau .

Nhược điểm duy nhất của những món đồ này là bạn phải có một bờ vai thon gọn , chẳng phải cô nàng nào cũng đủ tự tin để diện món đồ này , thế nhưng nếu bạn chịu khó tìm hiểu bạn sẽ thấy đây là một trong những trang phục cực kì “dễ tính” khi bạn có thể kết hợp với nhiều kiểu dáng từ áo tới váy hoặc phối chung với chân váy và quần .

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tìm mua và sở hữu cho mình những chiếc áo đầy sexy và quyến rũ này để bổ sung vào tủ đồ của mình nhỉ ?

Đánh giá bài viết này