MC Vân Anh – MC đắt show Sài Gòn bén duyên với truyền hình miền Bắc

Minh Tâm

12:02:33 02-02-2018

Dù mới 24 tuổi nhưng MC Vân Anh đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực MC. Vì còn trẻ, xinh đẹp, dẫn được song ngữ Anh-Việt, khả năng hoạt náo duyên dáng, nên cô trở thành lựa chọn của nhiều nhãn hàng và agency.

Dù mới 24 tuổi nhưng MC Vân Anh đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực MC. Vì còn trẻ, xinh đẹp, dẫn được song ngữ Anh-Việt, khả năng hoạt náo duyên dáng, nên cô trở thành lựa chọn của nhiều nhãn hàng và agency. Các nhãn hàng lớn cô từng hợp tác: Coca cola, Heineken, Samsung, Highland coffee. Và các thương hiệu thời trang cũng ưu ái Vân Anh cho các sự kiện của MAC, OHUI, GAP…Nhiều khách hàng cũ sau khi hợp tác thì chia sẻ: “Nếu Vân Anh bận thì mới tìm MC khác, nhất định phải là MC Vân Anh làm”. Rồi khách hàng cũ giới thiệu cho khách hàng mới. Mùa cao điểm có khi 1 ngày cô chạy 2-3 show.

 Nhưng cô lại không thích ai nói mình đắt show. Cô chia sẻ: “Một phần vì đó là điều kiêng kị trong giới event, khen đắt show thế là vài ba hôm sau là ế ngay. Thứ hai là tần suất chạy show của mình chẳng là gì so với các anh chị em kì cựu MC khác”.
Trong năm 2017, cô quyết định chuyên tâm vào lĩnh vực truyền hình. Khi hợp tác với HTV7, VTV8, SCTV12 và một số kênh truyền thông online. Hầu hết là các chương trình trải nghiệm nên với tính cách năng động trẻ trung, Vân Anh được quay tiếp nhiều chương trình tại các đài khác nhau. Nhưng có vẻ chưa hài lòng, tự thấy bản thân cần học hỏi nhiều.  Sang đầu năm 2018, Vân Anh đã có quyết định liều lĩnh nhận lời đề nghị ra Hà Nội để dẫn cho một kênh truyền hình ở đây.
Đang là một trong những MC đắt show tại Sài Gòn, quyết định Bắc tiến của cô làm nhiều người bất ngờ. Nhiều người còn khuyên ngăn khi mà sự nghiệp tại Sài Gòn đang rất tốt. Nhưng Vân Anh lại nói, còn trẻ mà, cứ trải nghiệm. Mặc khác, đa không hẳn Bắc Tiến, Vân Anh vẫn cân bằng công việc giữa 2 miền Nam Bắc.
Có thể nói, ra Bắc sẽ là cơ hội tốt để cô học hỏi và trau dồi thêm lĩnh vực truyền hình. “Nếu không thử sức thì cả đời chỉ mãi dậm chân tại chỗ thôi”. – Vân Anh bộc bạch.

Đánh giá bài viết này