Nóng Mắt Với Bộ Ảnh Cosplay Nữ Sinh Nhật Bản Táo Bạo

Thảo Vân

09:12:18 09-12-2017

Nữ sinh trong bộ ảnh nữ sinh nhật bản hiện đang gây sốt là ai ?

Mới gần đây cư dân mạng đã được một pha nóng mắt vô cùng với hình ảnh hở táo bạo của một cô nữ sinh cực kì quyến rũ mang phong cách Nhật Bản , bộ ảnh không chỉ gây sốt vì những hình ảnh vô cùng sexy mà còn vì thân hình trắng ngần và vòng một siêu khủng của cô nàng . Ngay lập tức thông tin của cô bé đáng yêu này đã được tìm thấy rất nhanh chóng .

Được biết cô nữ sinh với thân hình nóng bỏng này có tên Đinh Tú My , sinh ngày 5/5/1996 hiện đang là sinh viên năm cuối ngành tài chính ngân hàng trường đại học Hutech . Vói thân hình chuẩn mẫu và ba vòng cực kì gợi cảm , Tú My đã bén duyên với nghề người mẫu từ rất sớm và được rất nhiều người biết tới trong ngành này . Cô cũng đã từng đoạt giải nhất  cuộc thi The Face của Vietnamese Sexy Bae Group .

Bộ ảnh này không chỉ mang lại phong cách sexy gợi cảm mà lại còn quyến rũ nhưng cũng dễ thương vô cùng . Cô bạn cho hay ngoài việc làm người mẫu Tú My cũng rất có đam mê với diễn suất tuy nhiên do việc học hành năm cuối quá bận rộn nên chưa thể có thời gian tham gia những dự án mà mình được mời đòng liên tục nhưng sắp tới khi tốt nghiệp xong sẽ thử sức mình trong ngành diễn xuất để có thể biết được khả năng của mình sẽ đi xa tới đâu

Bộ ảnh được thực hiện bởi photo Max Nguyễn , anh hiện tại được biết đến là một freelance photographer rất có tiếng chuyên về thể loại sexy glamour và fashion.

Cùng Depplus ngắm những hình ảnh đốt mắt người xem của Tú My nhé

      

Đánh giá bài viết này