Zayn tung MV “phim hành động” nhưng người xem chỉ chú ý đến nữ diễn viên “trông như Gigi Hadid”

Thảo Vân

13:04:00 13-04-2018

Trở lại sau hơn 2 năm kể từ album đầu tay “Mind Of Mine” vào tháng 3/2016, Zayn Malik vừa tung ra MV cho single mở đường album phòng thu thứ 2 trong sự nghiệp – “Let Me”.

Zayn tung MV phim hành động nhưng người xem chỉ chú ý đến nữ diễn viên trông như Gigi Hadid - Ảnh 1.
Zayn tung MV phim hành động nhưng người xem chỉ chú ý đến nữ diễn viên trông như Gigi Hadid - Ảnh 2.
Zayn tung MV phim hành động nhưng người xem chỉ chú ý đến nữ diễn viên trông như Gigi Hadid - Ảnh 3.

“Let Me” MV – Zayn

Trong MV, trái ngược với hình ảnh có phần gầy gò, ốm yếu được chụp lại, Zayn đã khiến dân tình “mê mệt” với phong cách sang trọng cùng ngoại hình long lanh, phong độ. Điều khiến các fan bất ngờ hơn chính là nữ diễn viên chính trong MV có ngoại hình hao hao cô bạn gái cũ của anh chàng – Gigi Hadid.

Điều này đã khiến người hâm mộ đặt ra câu hỏi có phải Zayn đang ngầm ám chỉ mối tình tan vỡ với Gigi Hadid hay không. Trước đó, vào ngày 14/3, cựu thành viên One Direction đã đăng tải lên Twitter dòng tweet giải thích sau khi chia tay với Gigi.

Zayn tung MV phim hành động nhưng người xem chỉ chú ý đến nữ diễn viên trông như Gigi Hadid - Ảnh 5.

“Gigi và tôi đã có một mối quan hệ rất ý nghĩa, rất ngọt ngào và tràn đầy niềm vui và tôi cũng rất tôn trọng và thương yêu Gigi với tư cách là một người phụ nữ cũng như một người bạn. Cô ấy có tâm hồn rất đẹp. Tôi biết ơn những người hâm mộ vì đã tôn trọng quyết định khó khăn này cũng như sự riêng tư của chúng tôi ở thời điểm này. Chúng tôi ước giá như các bạn được nghe về tin này từ chúng tôi đầu tiên. Yêu mọi người!”

Nguồn: AS

Đánh giá bài viết này